Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

Bếp ga âm Giovani luôn là cái tên mà chúng ta phải nhắc tới mỗi khi nói về những chiếc bếp nấu có nhiều tính năng tuyệt vời nhất hiện nay. Những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm bếp ga âm Giovani nhập khẩu khá đa dạng, mỗi loại có kiểu dáng, và mang nhiều tính năng khác nhau nổi bật trong đó là sản phẩm bếp ga âm Giovani G 309SB hiện đang rất được lòng các chị em nội trợ. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội gì mà khiến nhiều người yêu thích tới vậy? Hãy cùng beptugiovani.net chiêm ngưỡng dòng sản phẩm cao cấp này nhé.
Bếp ga Giovani G 309SB:
Bếp ga âm Giovani G 309SB được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn với kích thước mặt bếp: 750 x 450 mm, một kích thước tiêu chuẩn của một chiếc bếp ga âm, giữa các bếp có khoảng cách hợp lý cũng sẽ mang lại cho người nội trợ một cảm giác nấu ăn vô cùng thoải mái.
Bề mặt của bếp ga âm Giovani G 309SB sử dụng kính chịu lực, chịu nhiệt dày 8mm, độ dày đạt tiêu chuẩn cho bếp ga âm.
Sử dụng bếp ga âm Giovani G 309SB tuyệt đối an toàn vì bếp được trang bị hệ thống ngắt ga tự động, hoạt động được là nhờ bộ cảm biến nhiệt nằm bên cạnh bộ chia lửa của bếp. Hệ thống van an toàn sẽ tự động ngắt ga khi ngọn lửa ngẫu nhiên bị tắt. Không những thế, khi gặp bất kỳ một sự cố nào khi đun nấu như: tràn nước, hay bộ phận chia lửa hoạt động không đều thì bộ phận cảm ứng nhiệt sẽ tự động ngừng cung cấp ga.
Bếp ga âm Giovani G 309SB còn có chức năng ngắt ga tự động và có thời gian đánh lửa từ 3-5 giây, giúp bộ cảm biến nhiệt nhận biết sự thay đổi nhiệt độ, sau đó mới tự động mở van dẫn ga lên bếp nấu nướng, nên sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình.
Một ưu điểm khác nữa của dòng bếp này mà chúng ta không thể quên nhắc đến đó chính là mâm chia lửa Sabaf của bếp ga âm Giovani G 309SB, loại mâm giúp chia lửa đều và tiết kiệm ga hơn. Bếp gas Giovani G 307SB vừa có mâm chia lửa lại được cung cấp hệ thống kim phun nên có thể tiết kiệm đến 5% năng lượng trong khi nấu.
Bếp ga âm Giovani G 309SB thiết kế có 3 bếp nấu với độ lớn khác nhau lần lượt là 3,5 x 2,5 x 1,75 Kw, trong đó có 1 bếp hầm tiết kiệm ga tối đa vì thế người nội trợ cũng không mấy khó khăn trong việc nấu ăn mà còn được chủ động hơn rất nhiều.
Với những ưu điểm, tính năng nổi bật trên đây của bếp ga âm Giovani thì quả thực sản phẩm này đang là sản phẩm bếp ga tốt nhất hiện nay.
Vậy thì bạn còn điều gì băn khoăn nữa? Hãy nhanh chóng đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ: Số 37 Trần Phú, Hà Đông, tp Hà Nội để khám phá nhiều tính năng cao cấp của sản phẩm bếp ga âm Giovani G 309SB này nhé.
Tin tức liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com