Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Bếp điện từ Giovani đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, tuy nhiên sử dụng bếp như thế nào để vừa tiết kiệm điện, vừa an toàn thì không phải ai cũng biết. Website beptugiovani.net sẽ chia sẻ những mẹo hay để sử dụng bếp điện từ Giovani tiết kiệm điện và an toàn.
Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Giovani tiết kiệm điện

Sử dụng bếp điện từ Giovani tiết kiệm điện năng

Để sử dụng bếp điện từ Giovani tiết kiệm điện năng, bạn nên điều chỉnh chế độ tăng giảm nhiệt độ dần cách nhau khoảng 2 phút một lần, như vậy nhiệt nóng có tác dụng chuyển nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
Khi muốn chuyển xoong nồi nấu, bạn nên điều khiển giảm nhiệt độ về mức thấp nhất cho đến khi đặt nồi nấu lên trên bếp rồi mới điều chỉnh số nhiệt độ. Không được tắt bếp điện từ Giovani sau đó khởi động lại như vậy rất tốn điện năng, do khi khởi động bếp các dòng điện lớn sinh điện để đốt, vì vậy rất tốn điện. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp sau đó đặt nồi nấu lên trên bếp là được.
Sau khi sử dụng xong bếp điện từ Giovani, bạn không cần phải rút nguồn ra khỏi bếp vội, vì sau khi bạn nấu ăn xong bếp còn nóng nên để quạt tản nhiệt làm việc giúp chiếc bếp nhà bạn hoạt động ổn định hơn, rồi vệ sinh và cất bếp vào nơi thoáng mát.

Sử dụng bếp điện từ Giovani đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao

Trước khi sử dụng: Trước khi bắt đầu đun nấu, bạn nên lau sạch mặt kính trên bếp điện từ Giovani lau sạch đáy nồi. Phải đảm bảo bếp và nồi đều không bị dính tạp chất hay bụi bẩn trước khi bật bếp. Khởi động bếp điện từ Giovani khoảng 2 phút để bếp ổn định sau đó mới đặt nồi vào nấu.
Điều chỉnh nhiệt độ của bếp: Bạn nên điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ dần dần, từ thấp lên cao. Tuyệt đối không điều hỉnh nhiệt độ cao quá hay thấp quá ngay lập tức, bởi nếu làm như vậy vừa gây hao tốn điện năng vừa ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp điện từ Giovani.
Không cầm thành nồi khi đang nấu: Khi đang nấu, bếp điện từ Giovani sẽ tỏa nhiệt ra xung quanh xoong nồi. Nếu bạn cầm thành nồi rất có thể sẽ bị nhiệm điện hoặc gây bỏng da tay. Người dùng có thể dùng đũa làm bằng tre hay gỗ nhưng không nên dùng đũa inox vì loại đũa này có nhiễm điện.
Một lưu ý nữa dành cho người dùng đó là nên thường xuyên vệ sinh bếp điện từ Giovani, vừa giúp bếp nhà bạn trở nên sạch sẽ hơn giúp cho chiếc bếp hoạt động được ổn định hơn, góp phần làm tăng tuổi thọ bếp. Trong trường hợp bếp để lâu không dùng phải lau chùi sạch sẽ đóng gói để bảo quản.
Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để sử dụng bếp điện từ Giovani đúng cách, an toàn và tiết kiệm điện năng mong rằng đó là thông tin cần thiết giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng dòng sản phẩm này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com