Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Bếp điện từ Giovani là dòng bếp nhập khẩu cao cấp nổi tiếng được đánh giá là rất uy tín và hiệu quả cao so với các sản phẩm cùng loại khác hiện có trên thị trường.
Bếp điện từ Giovani đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng thời gian gần đây, các sản phẩm được trau chuốt đến từng chi tiết từ thiết kế bên ngoài cho đến các tính năng cao cấp, giúp cho người sử dụng có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo khi sử dụng sản phẩm.
Những tính năng độc và lạ chỉ có thể trên bếp điện từ Giovani
Sản phẩm bếp điện từ Giovani mang nhiều ưu điểm nổi trội như: Thiết kế nhỏ gọn, sạch sẽ, điều chỉnh nhiệt độ, công suất chính xác tốc độ đun nấu rất nhanh, ít thất thoát nhiệt lượng ra bên ngoài.
Ưu điểm của bếp điện từ Giovani đó là sự kết hợp hoàn hảo của bếp hồng ngoại và bếp từ. Mỗi vùng bếp nấu đều sở hữu những ưu điểm và tính năng riêng tạo nên một sản phẩm với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người dùng trong khi sử dụng sản phẩm.
Bếp điện từ Giovani có vùng nấu hồng ngoại rất dễ dàng và thuận tiện cho việc chọn nồi nấu vì bếp không quá kén dụng cụ nấu, chúng ta có thể sử dụng mọi loại xoong nồi được làm từ mọi chất liệu khác nhau cho vùng nấu hồng ngoại của bếp. Đặc biệt hơn là trên mặt kính của vùng bếp nấu hồng ngoại, người sử dụng có thể thực hiện các món nướng trực tiếp rất dễ dàng nếu như mặt kính đã được làm vệ sinh sạch sẽ.
Vùng nấu từ của bếp điện từ Giovani có tốc độ đun nấu rất nhanh mà tiêu thụ hết ít điện năng, tuy nhiên vùng nấu từ lại có hạn chế đó là chỉ sử dụng được với dụng cụ nấu được làm bằng các chất liệu chuyên dụng cho bếp.
Bếp điện từ Giovani có mặt bếp được làm bằng bằng chất liệu gốm sứ thủy tinh cao cấp của Đức, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nên rất dễ dàng vệ sinh, kể cả khi đang nấu.
Các sản phẩm bếp điện từ Giovani được thiết kế có từ 2 - 4 vùng nấu rất sang trọng và đẹp mắt. Một ưu điểm khác nữa là đa số các model thuộc dòng sản phẩm cao cấp này hiện nay đều thiết kế nhiều chức năng nấu tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn nhằm giúp người dùng có thể sử dụng bếp được dễ dàng.
Sử dụng bếp điện từ Giovani hạn chế cháy nổ, các nút điều chỉnh nhiệt độ với nhiều chức năng: nấu cháo, lẩu, xúp, chiên, xào… được điều khiển qua màn hình LED và một số chức năng tiện ích khác như hẹn giờ tự tắt, cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và gia đình.
Như vậy, trong bài viết trên đây beptugiovani.net đã đưa ra các lý do bạn nên sử dụng bếp điện từ Giovani trong gia đình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp này, bếp điện từ Giovani thực sự là một sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho các gia đình hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com