Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2015

Là một trong những sản phẩm bếp từ cao cấp của thương hiệu thiết bị nổi tiếng Giovani, không lạ gì khi bếp từ Giovani G 282T tích hợp được đầy đủ các tiện ích hấp dẫn dành cho người sử dụng. Hãy cùng beptugiovani.net chúng tôi điểm lại những ưu điểm độc đáo của sản phẩm này qua bài viết sau đây bạn nhé.
Những lý do để bạn yêu mến bếp từ Giovani G 282T
Bếp từ Giovani G 282T được thiết kế với 02 vùng nấu độc lập, có tổng công suất rất cao đạt mức tối đa là 4000W, giúp bếp nấu ăn nhanh và đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Bề mặt bếp từ Giovani G 282T được làm bằng mặt kính cao cấp siêu bền, có thể chịu nhiệt và chống trầy xước cao.
Bếp từ Giovani G 282T hoạt động trên nguyên lí cảm ứng điện từ vì vậy mà chỉ khi đặt nồi nấu tương thích với bếp thì bếp mới hoạt động. Hiệu suất truyền nhiệt của bếp từ Giovani G 282T rất cao do xoong nồi khi nấu sẽ được làm nóng trực tiếp, vì vậy bếp có khả năng hạn chế tối đa hao phí nhiệt năng lãng phí ra ngoài.
Ngoài ra, khi nấu bằng bếp từ Giovani G 282T thời gian sẽ rút ngắn đi rất nhiều, tiết kiệm khoảng một nửa thời gian so với sử dụng bếp ga thông thường, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian nội trợ trong quá trình nấu ăn.
Bếp từ Giovani G 282T có hệ thống điều khiển bằng cảm ứng dạng ẩn thông minh nên người dùng có thể sử dụng bếp một cách rất dễ dàng. Trên bảng điều khiển của bếp từ Giovani G 282T các phím chức năng được hiển thị rất rõ trên bảng điều khiển vì thế mà trong quá trình đun nấu người dùng có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh một cách linh hoạt.
Sản phẩm bếp từ Giovani G 282T còn được tích hợp nhiều tính năng an toàn như:  Tự động làm mát trong quá trình hoạt động, và sau khi hoạt động, tự động nhận dạng thiết bị nấu và cảnh báo thiết bị không phù hợp, chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp.
Thêm một ưu điểm nữa của bếp từ Giovani G 282T mà người dùng khó có thể bỏ qua, đó chính là chức năng booster nấu nhanh siêu tốc ở cả 2 vùng nấu của bếp giúp bạn nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Hệ thống tự động tắt bếp khi không có nồi và báo hiệu bằng âm thanh nên dù bạn có lỡ bỏ quên thì cũng không nên lo lắng quá vì đã có bếp nhắc bạn rồi nhé.
Bếp từ Giovani G 282T còn tích hợp nhiều chức năng an toàn như: Chế độ hẹn giờ nấu thông minh, chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp, khóa an toàn trẻ em giúp bạn yên tâm cả trước và sau khi nấu nướng.
Những lý do để bạn yêu mến bếp từ Giovani G 282T
Với những ưu điểm vượt trội trên, bếp từ Giovani G 282T hiện đang là sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng. Là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong gian bếp của các gia đình hiện đại. Hãy nhanh tay sở hữu cho gia đình một chiếc bếp từ Giovani G 282T để cảm nhận những tính năng ưu Việt của dòng sản phẩm này bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com