Thứ Bảy, 4 tháng 10, 2014

Trong vài năm trở lại đây, bếp từ Giovani đang dần trở thành một trong những xu thế phổ biến của người tiêu dùng Việt Nam. Bởi bếp có tính an toàn gần như tuyệt đối, rất tiện dụng, tiết kiệm với hiệu quả nấu nướng cao. Bên cạnh đó, bếp từ Giovani có tính thẩm mỹ cao, cũng là một trong những lý do khiến sản phẩm cao cấp này là sự lựa chọn số 1 của hầu hết các gia đình.
Bếp từ Giovani sử dụng tuyệt đối an toàn và hiệu quả
Cùng với xu hướng ngày càng được ưa chuộng, rất nhiều khách hàng đang quan tâm tới những câu hỏi xoay quanh bếp từ Giovani như: bếp hoạt động như thế nào? Ngoài chức năng nấu lẩu, bếp từ Giovani còn có thể nấu những món gì? Dùng bếp có tốn điện không, có an toàn không?
Để giải đáp những băn khoăn ấy, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin về bếp từ Giovani, để quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.
Bếp từ Giovani là loại bếp sử dụng dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu ăn, theo đó nhiệt được sinh ra từ xoong nồi sẽ nấu chín thức ăn. Bếp được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Bếp từ Giovani có một cuộn dây dẫn điện được thiết kế đặt dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt. Thông thường tấm vật liệu này được làm từ vật liệu sứ thủy tinh, bởi vì ngoài khả năng cách điện cách nhiệt, sứ thủy tinh còn có tính thẩm mỹ rất cao. Có một dòng điện đi qua sợi dậy sẽ tạo từ trường trên bề mặt của bếp từ Giovani, được gọi là dòng điện cảm ứng. Đáy xoong nồi nhiễm từ bằng kim loại nằm trong khu vực này sẽ sinh ra dòng điện, nóng lên và nấu chín thức ăn.
Điểm đặc trưng của bếp từ Giovani là khi đun nấu bếp chỉ nóng tại vùng nấu là vùng tiếp xúc giữa mặt nấu và đáy dụng cụ nấu. Xung quanh vị trí nấu của bếp vẫn mát lạnh, không hề bị nóng, nên rất an toàn cho người sử dụng, tránh bị bỏng như khi sử dụng bếp ga hay bếp điện. Khi đun nấu xong, người nội trợ chỉ cần chờ thêm thời gian để mặt nấu của bếp nguội hẳn là có thể dễ dàng vệ sinh bếp.
Có phải bếp từ Giovani chỉ dùng để nấu lẩu?
Đây là nhận định rất sai lầm bởi vì bếp từ Giovani cũng có những chức năng tương tự như các loại bếp khác, ngoài ra còn có phần ưu việt hơn rất nhiều.
Trước đây người ta chỉ quen dùng bếp từ Giovani phổ biến cho việc ăn lầu bởi thiết kế bếp đơn nhỏ gọn, sử dụng lưu động nên quên mất rằng bếp từ Giovani còn nấu được nhiều món khác. Với xu hướng phát triển nhanh, bếp từ Giovani hiện nay không chỉ gói gọn trong những mẫu mã bếp từ đơn nữa mà còn có bếp từ đôi, bếp từ đa mặt nấu với thiết kế vô cùng sang trọng, đẹp mắt cùng nhiều tính năng hiện đại.
Sử dụng bếp từ Giovani rất an toàn cho sức khỏe
Có rất nhiều khách hàng băn khoăn rằng liệu sử dụng bếp từ Giovani có hại cho sức khỏe không khi loại sản phẩm này sử dụng sóng từ trường để sản sinh nhiệt?
Thực tế cho thấy hoàn toàn không phải vậy bởi bếp từ Giovani hoạt động với tần suất rất thấp (chỉ từ 20Khz đến 23 Khz), các bức xạ sóng điện từ có cường độ thấp, gần như xem là không có nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Hơn nữa, bếp từ Giovani lại an toàn hơn rất nhiều so với các loại bếp khác như bếp ga hay bếp điện. Nếu như bếp ga tiềm ẩn mối lo về cháy nổ, khí ga độc hại cho sức khỏe và tốn diện tích khi phải tìm nơi đặt bình ga an toàn thì bếp từ Giovani lại hoàn toàn ngược lại.
Khi bếp hoạt động không hề sinh ra khói, nhiệt không bị thất thoát nhiều, người dùng không lo cháy nổ bởi bếp từ Giovani sử dụng nguồn điện rất an toàn. Bếp từ Giovani có thiết kế nhỏ gọn, nhiều mẫu mã hiện đại sang trọng nên vừa không tốn diện tích lại mang tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp.
Bếp từ Giovani sử dụng tuyệt đối an toàn và hiệu quả
Dùng bếp từ Giovani tiết kiệm tuyệt đối
Nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn rằng dùng bếp từ Giovani tốn điện và chi phí khi sử dụng có quá cao hay không?
Sử dụng bếp từ Giovani thực chất không tốn kém mà còn tiết kiệm năng lượng hơn so với những loại bếp thông thường khác. Một chiếc bếp ga thông thường hiệu suất chỉ đạt 40 – 50%, bếp điện 70% nhưng với bếp từ Giovani thì hiệu suất lên đến 90%.
Theo chứng minh của các chuyên gia, khi đun sôi 1 lít nước thì với bếp ga chúng ta cần hơn 4 phút để đun sôi 1 lít nước trong khi bếp từ Giovani chỉ cần 2 phút để làm việc này. Nếu như vậy tính ra bếp ga cần 600 đồng để đun sôi nước thì bếp từ chỉ tiêu tốn hơn 100 đồng mà thôi. Chính vì vậy, mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho 1 chiếc bếp từ Giovani tốn kém hơn so với bếp ga nhưng nếu sử dụng lâu dài, bếp giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình hơn rất nhiều.
Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn, trong việc chọn lựa thiết bị nhà bếp phục vụ cho việc nội trợ trong gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com