Thứ Ba, 7 tháng 10, 2014

Trong một vài năm gần đây, bếp điện từ Giovani G 321ET được sử dụng ngày càng phổ biến tại các hộ gia đình Việt Nam. Bởi dòng sản phẩm bếp điện từ này có nhiều tính năng rất ưu Việt như: khả năng đun nấu của bếp rất tốt, sử dụng tiết kiệm điện năng tối đa và rất an toàn cho người sử dụng. Bếp điện từ Giovani G 321ET là sản phẩm mới nhất của thương hiệu nổi tiếng bếp điện từ Giovani, được người tiêu dùng Việt đặc biệt ưa chuộng, vì không những bếp mang nhiều tính năng vượt trội, mà còn có thiết kế sang trọng, tinh sảo trên từng đường nét của bếp.
Bếp điện từ Giovani G 321ET mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị
Ưu điểm nổi trội của mẫu bếp điện từ Giovani G 321ET mà các bạn có thể dễ dàng nhận thấy chính là một mẫu bếp từ có 03 vùng nấu rất thuận tiện cho việc đun nấu, kiểu dáng của bếp điện từ Giovani G 321ET được đánh giá là kiểu dáng sang trọng nhờ vào việc sử dụng mặt kính Schott ceran chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và còn được mài vát cạnh, điều này cho thấy bếp điện từ Giovani G 321ET rất phù hợp với những không gian bếp Việt hiện nay.
Ngoài ra bếp điện từ Giovani G 321ET còn có các tính năng vượt trội khác như: bếp có thể tự động nhận dạng thiết bị nấu, tùy chọn hẹn giờ tắt thông minh, hệ thống làm mát tự động, điều khiển cảm ứng bằng đèn Led rõ nét…
Bếp điện từ Giovani G 321ET có vùng nấu từ tự động nhận biết kích cỡ đáy xoong nồi, bếp có hiệu suất nấu giúp tiết kiệm thời gian nấu tối đa. Có tính năng bảo vệ bàn phím bằng phím khóa và chức năng hẹn giờ tắt bếp thông minh lên đến 99 phút. Có đèn cảnh báo nhiệt còn dư.
Ngoài ra bếp điện từ Giovani G 321ET được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng trên mặt bếp giúp người dùng điều khiển nhiệt độ, công suất linh hoạt, sử dụng bếp một cách dễ dàng nhất. Bếp điện từ Giovani G 321ET được trang bị hệ thống hẹn giờ tắt tiện lợi, với chức năng thông minh này người dùng không còn lo ngại khi bạn có thể kết hợp nhiều công việc nhà cùng một lúc, tiết kiệm được tuyệt đối thời gian làm nội trợ, cũng như giúp cho người phụ nữ có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình mình nhiều hơn.
Bếp điện từ Giovani G 321ET có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với hầu hết các không gian bếp của các gia đình Việt.
Chính vì những lý do trên mà bếp điện từ Giovani G 321ET được người nội trợ đặc biệt yêu thích, bởi các tính năng mà sản phẩm này mang lại thực sự là rất hữu ích cho người sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com