Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến không ít chị em cảm thấy vô cùng ngán ngẩm với gian bếp nóng bức, nhiệt độ cao giống như một lò nướng. Chúng ta sẽ phải làm gì đây?
Có rất nhiều phương án để giải nhiệt cho căn bếp ngoài máy lạnh, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho gia đình một giải pháp tối ưu nhất cho gian bếp của gia đình mình bạn nhé.
Máy hút mùi Giovani G 7430RST đem lại cuộc sống tiện nghi cho gia đình
Máy hút mùi Giovani G 7430RST là sản phẩm được bán rất rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị điện máy, là sản phẩm rất cần thiết đối với các gia đình hiện nay. Máy hút mùi Giovani G 7430RST với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm tiện ích hướng đến người tiêu dùng mang lại không khí trong lành, thoáng đãng cho gian bếp của gia đình bạn.
Kiểu dáng kính cong được thiết kế vô cùng độc đáo, làm hài lòng hầu hết người sử dụng. Vỏ ngoài của máy hút mùi Giovani G 7430RST mang chất liệu inox cao cấp inox 430, tạo nên lớp vỏ sáng bóng, ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Kết hợp màu sắc phù hợp và chi tiết thiết kế hợp lý, tạo nên một phong cách khác biệt của sản phẩm.
Máy hút mùi Giovani G 7430 có gây ồn trong quá trình sử dụng không?
Nhiều người nghĩ rằng dù máy hút mùi có sạch mùi đến thế nào cũng khiến cho người sử dụng thà mở cửa cho thoáng còn hơn là sử dụng máy hút mùi có độ ồn lớn. Máy hút mùi Giovani G 7430RST có thể kiểm soát hoàn hảo sao cho dung hòa được tốc độ hút khử mùi tối ưu và độ ồn thấp lý tưởng với độ ồn tối đa 50 dB (ngang với độ ồn của 2 người nói chuyện mức độ bình thường với nhau).
Chức năng hẹn giờ tắt thông minh của máy hút mùi Giovani G 7430RST
Với chức năng này của máy này bạn chỉ cần hẹn giờ trong khi sử dụng máy nếu bạn có lỡ quên không tắt máy thì cũng yên tâm rằng chiếc máy nhà mình sẽ được tắt.
Chế độ cảm ứng tự động bật tắt khi có khói
Mùi khói là một trong những nguyên nhân gây ra sự khó chịu không gian bếp và giờ đây khi sử dụng chiếc máy máy hút mùi Giovani G 7430RST thì mọi mùi khói sẽ được đánh bay.
Điều khiển cảm ứng
Máy hút mùi Giovani G 7430RST có điều khiển bằng cảm ứng thông minh vì thế mà tại bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn có thể sử dụng máy một cách hiệu quả.
Máy có tuabin hút siêu bền, công suất hút lớn vì vậy mà hiệu suất hút cao đi kèm với độ ồn nằm trong giới hạn cho phép nên không gây ra ảnh hưởng gì tới gia đình của bạn.
Máy hút mùi Giovani G 7430RST đem lại cuộc sống tiện nghi cho gia đình
Với thời gian bảo hành lên tới 60 tháng chính hãng Giovani, máy hút mùi Giovani G 7430RST đem lại cuộc sống tiện nghi cho gia đình là 1 lựa chọn đúng đắn dành cho người tiêu dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com