Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

Bếp từ Giovani là dòng bếp từ cao cấp của Giovani thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Italy hiện đang rất được người tiêu dùng quan tâm. Câu hỏi nhiều băn khoăn khi tìm hiểu về sản phẩm này là bếp từ Giovani có tốt không? Sau đây các bạn hãy cùng beptugiovani.net tìm hiểu xem dòng bếp này có những tính năng gì nổi trội và nó có thực sự tốt cho người dùng không? Có phải là dòng bếp để gia đình bạn chọn lựa sử dụng không?
Ngỡ ngàng trước những tính năng độc đáo của bếp từ Giovani

Bếp từ Giovani không gây ra các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi sử dụng

Bếp từ Giovani hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Vì vậy, khi sử dụng bếp không có khói bụi, hạn chế cháy nổ tuyệt đối, và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người dùng. Bếp từ Giovani vận hành bằng các nút bấm cảm ứng rất tiện dụng, không làm nóng không khí trong bếp, không tạo lửa khói, bốc cháy, không đốt oxy nên dùng bếp không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho gia đình.
Ngoài ra, sử dụng bếp từ Giovani còn rất an toàn cho sức khỏe của người dùng và cả gia đình vì bếp không tỏa nhiệt ra môi trường chung quanh, không gây cháy nổ, chạm mạch, giật điện, không đốt Oxy, không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp.

Sử dụng bếp từ Giovani cho hiệu quả đun nấu cao

Bếp từ Giovani dùng được trong phòng khép kín có quạt, có điều hòa hoặc đun nấu ngoài trời thoáng mát mà không làm giảm đi hiệu quả đun nấu. Trên thực tiễn, các nghiên cứu đều cho thấy bếp từ Giovani có hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn các loại bếp ga thông thường.
Làm một phép thử so sánh hiệu quả đun nấu giữa bếp từ Giovani và bếp ga cho được kết quả rất bất ngờ như sau: ở mức nhiệt trung bình, bếp từ Giovani đun sôi 1 lít nước chỉ trong chưa đầy 3 phút. Trong khi đó , sử dụng bếp ga tại nhà ở mức nhiệt cao nhất muốn đun sôi 1 lít nước phải mất gần 5 phút tức gần gấp đôi thời gian. Hiệu quả đun nấu của bếp từ Giovani đạt đến 90%, trong khi đó với bếp gas chỉ là 40%.

Bếp từ Giovani tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình

Sử dụng bếp từ Giovani không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro, tiết kiệm điện hơn hẳn bếp ga và không tốn quá nhiều điện năng như nghĩ suy của nhiều người. Khi sử dụng bếp ga, thường ngọn lửa sẽ trùm ra bên ngoài đáy nồi và nhìn chung khó sửa đổi lửa bếp ga chuẩn xác, khi cần đun nhanh thì người dùng thường vặn to rất mực để đun được nhanh hơn nhưng thực tình không nhanh hơn bao nhiêu nhưng mà tốn ga. Trong khi đó, bếp từ Giovani có khả năng sửa đổi nhiệt chuẩn xác, gia nhiệt trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt lượng dư thừa thoát ra ngoài, khi cần nấu nhanh có khả năng có xu hướng gia tăng so với bình thường mức nhiệt cao nhất mà không lo tốn điện vô ích.

Bếp từ Giovani có tính thẩm mỹ cao

Không gian bếp hiện đại đang là nhu cầu của nhiều gia đình bây giờ. Bếp từ Giovani có ưu điểm nổi trội hơn đó là kiểu dáng nhỏ gọn, được thiết kế đẹp mắt hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về gu thẩm mỹ của nhiều khách hàng. Mặt bếp từ Giovani thường được làm bằng kính chịu lực, chịu lửa nên bề mặt bếp rất bóng, dễ dàng vệ sinh do không có kiềng.
Với những ưu điểm kể trên hy vọng rằng quý khách sẽ chọn được cho mình một chiếc bếp từ Giovani ưng ý nhất cho không gian bếp của gia đình mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com