Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Sau nhiều sự bất tiện và nguy hiểm của bếp ga như nổ ga, giá ga tăng nhanh… nhiều gia đình đã quyết định sắm ngay bộ bếp từ để sử dụng thay vì dùng bếp ga. Bếp từ Giovani G 22T sử dụng công nghệ nấu ăn thông minh nhất, an toàn, tiết kiệm đang là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình.
Bật-mí-những-tính-năng-cao-cấp-của-bếp-từ-Giovani-G22T1B
Nấu ăn bằng bếp từ Giovani G 22T không tạo mùi, tạo khói, bếp có hiệu suất cao giúp bạn nấu ăn nhanh chóng mà lại tiết kiệm thời gian cũng như công sức giúp bạn có thêm thời gian làm những công việc khác.
Bếp từ Giovani G 22T có thiết kế cực kỳ sang trọng với mặt kinh Schott Ceran của Đức nên khả năng chịu lực chịu nhiệt rất cao, có khả năng chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột và rất thân thiện với môi trường do không chứa các kim loại độc hại.
Bếp từ Giovani G 22T được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng cùng các chế độ nấu thông minh đã thiết lập sẵn, chức năng khóa trẻ em, hẹn giờ nấu, đem đến cho người dùng một sản phẩm gia dụng tiện dụng và an toàn.
Bếp có 09 mức điều khiển nhiệt độ dễ dàng sử dụng cho mọi cách chế biến món ăn. Mức nhiệt cao nhất của bếp từ Giovani G 22T  là mức 9 giúp nấu ăn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn tiết kiệm được năng lượng khi nấu nướng, mang lại cho người nội trợ cảm giác năng động sáng tạo, tạo cảm hứng cho những món ăn ngon.
Bếp từ Giovani G 22T còn được thiết kế hệ thống tản nhiệt, làm mát tự động rất thoáng giúp cho bếp có thể chạy liên tục một thời gian mà không lo độ nóng gây hỏng hóc linh kiện bên trong.
Bếp từ Giovani G 22T được thiết kế đẹp mắt với mục tiêu đem lại cuộc sống tiện ích, nên những sản phẩm này đều có thiết kế đẹp mắt, sang trọng  bếp với bề mặt rộng thoáng giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê nội trợ.
Bật-mí-những-tính-năng-cao-cấp-của-bếp-từ-Giovani-G22T1A

Với những tính năng tuyệt vời trên thì bạn còn ngại ngần gì mà không chọn lựa cho mình một chiếc bếp từ Giovani G 22T.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com