Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

Chậu rửa bát Gorlde chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam một thời gian không lâu nhưng dòng sản phẩm cao cấp này đã chiếm được tình cảm rất lớn từ đại đa số khách hàng. Hơn cả một thiết bị nhà bếp thông thường, các sản phẩm chậu rửa bát Gorlde với nhiều tiện ích độc đáo hoàn toàn có thể hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc nội trợ hàng ngày, cũng như giúp đánh thức những sáng tạo mới trong các món ăn bổ dưỡng.
Bí quyết giúp chậu rửa bát Gorlde luôn sạch sẽ
Chậu rửa bát Gorlde là loại chậu rửa được làm từ vật liệu inox, một trong những loại vật liệu cao cấp, không bị thấm nước, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm chậu rửa bát hiện nay. Tuy nhiên, người sử dụng luôn có suy nghĩ vì đây là vật liệu không gỉ, luôn sáng bóng nên còn chủ quan trong việc giữ gìn sản phẩm chậu rửa bát Gorlde.
Bí quyết giúp chậu rửa bát Gorlde sáng bóng không khó nhưng không phải ai cũng biết và làm đúng cách. Inox là một vật liệu không gỉ nhưng những đồ dùng làm bằng inox như chậu rửa bát Gorlde nếu chỉ lau qua loa và không đúng cách theo thời gian sẽ hình thành những những vết bẩn hay mảng bám cứng đầu, sẽ không còn được sạch sẽ thậm chí còn làm bề mặt của chậu bị xỉn. Những bí quyết sau đây sẽ giúp cho chậu rửa bát Gorlde nhà bạn luôn được sáng bóng và sạch sẽ.
Lúc này, bạn sẽ cần tới một vài bí quyết nho nhỏ, hữu ích để có thể làm sạch chậu rửa bát Gorlde tốt hơn với giấm và dầu. Sau đây là cách lau chùi chậu rửa hiệu quả với giấm và dầu:
Các công cụ chuẩn bị:
- Nước giấm
- Bình xịt
- Khăn giấy hoặc vải mềm
- Một ít dầu thực vật.
Tiến hành thực hiện:
- Kiểm tra các vết bẩn cũng như vết xước trên chậu rửa bát Gorlde trong bếp, nếu có những vết bẩn thô có thể loại bỏ qua trước khi ta tiến hành.
- Tạo một dung dịch gồm có 1 giấm và dầu thực vật cho vào bình xịt sau đó rồi lắc thật đều.
- Trước tiên dùng bình xịt vào chậu rửa bát Gorlde và để khoảng 1 phút để lau sạch các vết bẩn cứng đầu và các vết xước bằng khăn vải khô.
- Tiếp theo dùng một bình xịt phun giấm lên chậu rửa bát Gorlde trong bếp và dùng một chiếc khăn giấy hoặc vải mềm đánh sạch vết bẩn để chậu trở nên sáng bóng.
- Nếu như chậu rửa bát Gorlde có thêm những vết gỉ sét, có thể cho thêm 1 ít dầu thực vật pha loãng và khăn để làm bay vết gỉ. Sau đó đánh bóng bằng dung dịch đã pha.
Bí quyết giúp chậu rửa bát Gorlde luôn sạch sẽ
Bí quyết giúp chậu rửa bát Gorlde sáng bóng tốt nhất và đơn giản nhất đó là mỗi khi dùng xong nên dùng khăn ẩm lau sạch những vết bẩn nhỏ để không có cơ hội phát triển thành những mảng bám cứng đầu.
Như vậy, trong bài viết trên đây noithatkuongthinh.com đã chia sẻ với bạn bí quyết giúp chậu rửa bát Gorlde luôn được sáng bóng. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với dòng sản phẩm cao cấp này. Chậu rửa bát Gorlde thực sự là một sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho các gia đình hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com