Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Phòng bếp là nơi người nội trợ chuẩn bị và chế biến các bữa ăn hàng ngày cho gia đình, vì vậy nó cũng sẽ tác động đáng kể đến chế độ ăn uống của bạn và gia đình. Nếu như bạn muốn thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn, lành mạnh, điều quan trọng trước tiên là bạn phải có một bộ nồi nấu nhà bếp tiện dụng, giúp bạn trong quá trình đun nấu. Với bộ nồi Fivestar 4 chiếc bạn sẽ không còn ngại vào bếp nấu ăn nữa đâu. Hãy cùng noithatkuongthinh.com khám phá những ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm cao cấp này bạn nhé.
Nấu ăn dễ dàng hơn với bộ nồi Fivestar 4 chiếc
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc với thiết kế 3 đáy giữ nhiệt rất tốt, giảm thiểu tối đa khả năng bị khê cháy trong khi đun nấu, đáy nồi còn được thiết kế giữ nhiệt tốt hơn. Nồi dùng tốt với tất cả các loại bếp đặc biệt là dùng tốt hơn khi sử dụng với bếp Từ. Vung của các sản phẩm trong bộ nồi Fivestar 4 chiếc được làm bằng kính rất sang trọng, giúp người dùng có thể quan sát quá trình chế biến thực phẩm một cách dễ dàng.
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc vung kính  bao gồm 04 nồi với các size khác nhau, lần lượt là: 16-18-20-24 cm. Giúp người nội trợ có thể linh hoạt hơn trong quá trình đun nấu, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu nấu nướng của gia đình.
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc được thiết kế làm từ  inox 430, là loại inox có ưu điểm không bị oxy hoá, có thể sử dụng lâu dài an toàn cho sức khỏe của người dùng và gia đình, thu nhiệt nhanh, toả nhiệt đều giúp đun nấu nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, có khả năng duy trì độ sáng bóng một cách lâu bền và giúp nồi nấu luôn đẹp như mới.
Đặc biệt hơn nữa, sử dụng bộ nồi Fivestar 4 chiếc khi nấu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng bởi nồi gồm có 3 đáy nên bề mặt nấu không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt, không tạo ra phản ứng kim loại trong khi đun nấu.
Với những ưu điểm nổi bật kể trên, bộ nồi Fivestar 4 chiếc xứng đáng là người bạn đồng hành trong thân thiết nhất của người nội trợ trong gia đình. Vậy hãy sắm ngay cho gian bếp của nhà mình 1 bộ nồi Fivestar 4 chiếc và trải nghiệm những tiện ích thú vị mà bộ sản phẩm này mang lại bạn nhé.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com