Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Bạn sẽ sẵn sàng chi ra bao nhiêu để sở hữu cho gian bếp của gia đình một chiếc bếp điện từ? Đừng vội kết luận con số, khi bạn chưa tìm hiểu thông tin về những chiếc bếp điện từ có thể nằm trong danh sách ưu tiên của bạn.
Top 3 sản phẩm bếp điện từ Giovani đáng đồng tiền nhất hiện nay

Thương hiệu Giovani mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối, bởi sự bền bỉ của sản phẩm. Những chiếc bếp điện từ Giovani còn làm được nhiều hơn thế khi mang đến cho người dùng hiệu quả đun nấu vô cùng chất lượng, tích hợp đầy đủ các tính năng tuyệt đỉnh, cùng với thiết kế đặc biệt sang trọng.
Top 3 sản phẩm bếp điện từ Giovani đáng đồng tiền nhất hiện nay
Sản phẩm bếp điện từ Giovani G 241ET là dòng bếp kết hợp giữa 01 bếp từ và 01 bếp điện từ với công suất lớn lên tới 4000W vì thế mà cho hiệu suất nấu ăn nhanh chóng giúp bạn nấu được nhiều món ăn trên cùng một bếp mà không tốn quá nhiều thời gian.
Với kiểu dáng sang trọng, tinh tế và nhiều tính năng hiện đại với nhiều chức năng vô cùng tiện ích, bếp điện từ Giovani G 241ET giúp người dùng hoàn toàn rảnh tay trong khi đun nấu. Hiệu quả nấu nướng của bếp lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian so với các loại bếp nấu khác, vệ sinh dễ dàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Top 3 sản phẩm bếp điện từ Giovani đáng đồng tiền nhất hiện nay
Là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu, bếp điện từ Giovani G 211ET với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng người sử dụng bởi nhiều tính năng cao cấp.
Bếp điện từ Giovani G 211ET khi sử dụng không phát sinh ra lửa, không có khói, vì vậy bếp thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng bếp điện từ Giovani G 211ET sẽ giúp không gian bếp gia đình bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.
Top 3 sản phẩm bếp điện từ Giovani đáng đồng tiền nhất hiện nay
Sản phẩm bếp điện từ Giovani G 261 ET được thiết kế cực kỳ sang trọng với mặt kính cường lực SchottCeran được sản xuất tại Đức, màn điều khiển bằng cảm ứng thông minh với 9 mức điều khiển tiện dụng cho mọi món ăn trong khi nấu nướng.
Bếp điện từ Giovani G 261ET còn được trang bị đầy đủ các tính năng năng hiện đại như: Chức năng tăng, giảm công suất nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các món nấu, chức năng hẹn thời gian thông minh, chức năng khóa bàn phím an toàn, chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư vùng nấu đảm bảo an toàn cho người dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com