Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Binova là một trong những thương hiệu bếp ga uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay, với các sản phẩm bếp ga Binova rất đa dạng về mẫu mã, tính năng, cùng nhiều mức giá phong phú. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc bếp ga chất lượng và băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào, thì bài chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý tuyệt vời và cùng đi tìm trả lời cho câu hỏi “Có nên mua bếp ga Binova?”.
Vì sao nên mua bếp ga Binova?

Nếu bạn có nhu cầu mua bếp ga giá rẻ thì bếp ga Binova là một lựa chọn tuyệt vời bởi mức giá hấp dẫn, cạnh tranh. Bếp ga Binova có nhiều phân khúc giá dành cho gia đình có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Binova cũng có những bếp ga cao cấp dành cho các gia đình có thu nhập cao hơn.

Mức giá phong phú cho người tiêu dùng lựa chọn

Trong tầm giá từ 2 triệu cho đến 5 triệu đồng, người dùng có rất nhiều lựa chọn phong phú lựa chọn bếp ga Binova:
- Giá dưới 3 triệu: Bếp ga Binova BI 368DH, Bếp ga Binova BI 348DH, Bếp ga Binova BI 338DH, Bếp ga Binova BI 248DH, Bếp ga Binova BI 238DH, Bếp ga Binova BI 228DH, Bếp ga Binova BI 227DH, Bếp ga Binova BI 217DH, Bếp ga Binova BI 246DH, Bếp ga Binova BI 236DH, Bếp ga Binova BI 226DH.
- Giá từ 3-4 triệu: Bếp ga Binova BI 289DH, Bếp ga Binova BI 282DH, Bếp ga Binova BI 237DH, Bếp ga Binova BI 369DH, Bếp ga Binova BI 273DH, Bếp ga Binova BI 272DH, Bếp ga Binova BI 271DH, Bếp ga Binova BI 270DH, Bếp ga Binova BI 269DH, Bếp ga Binova BI 268DH.
- Giá dưới 5 triệu: Bếp ga Binova BI 389DH, Bếp ga Binova BI 382DH, Bếp ga Binova BI 284DH.

Kiểu dáng hiện đại, thiết kế tiện dụng

Bếp ga Binova được thiết kế bao gồm từ hai đến ba vùng nấu độc lập, rất tiện lợi và tuyệt đối an toàn. Bếp có kiềng được làm bằng gang không rỉ cộng với mặt bếp được thiết kế bằng mặt kính chịu lực màu đen sáng bóng, với độ dày 8mm càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng lạ kỳ cho bếp.
Vì sao nên mua bếp ga Binova?

Tính năng hiện đại

Bếp ga Binova nổi bật với hệ thống đánh lửa bằng Pin siêu nhạy, siêu bền cùng chức năng ngắt ga tự động an toàn. Vì vậy bếp ga Binova là tập hợp của nhiều tính năng tiên tiến hỗ trợ việc nấu nướng được diễn ra tiện lợi và an toàn.
Chức năng hẹn giờ tiện lợi của bếp sẽ rất phù hợp khi bạn phải nấu những món ăn cầu kỳ và cần có nhiều thời gian để nấu nướng. Sử dụng bếp ga Binova, người nội trợ hoàn toàn có thể an tâm vì cùng một lúc chúng ta có thể kết hợp làm thêm nhiều việc khác nữa trong quá trình đun nấu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com