Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015

Bếp từ mastercook là một trong những sản phẩm bếp nấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh ưu điểm về kiểu dáng được thiết kế mới lạ và vô cùng bắt mắt, bếp còn ẩn chứa nhiều tính năng tuyệt vời đang chờ người tiêu dùng khám phá. Hãy để sản phẩm cao cấp này thắp lửa cho gian bếp yêu thương của gia đình bạn, chắc chắn rằng: những tính năng tuyệt đỉnh của bếp từ mastercook sẽ làm cho người dùng cảm thấy hứng thú với công việc nội trợ của mình hơn.
Lý do bạn nên trải nghiệm các tiện ích của bếp từ mastercook
Các mẫu sản phẩm của bếp từ mastercook có kiểu dáng được thiết kế vô cùng ấn tượng và đa dạng. Bề mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt SchottCrean cao cấp của Đức, là một mặt phẳng nhẵn có khả năng chống trầy xước, chịu lực và chịu nhiệt rất cao.
Bếp từ mastercook hoạt động dựa theo nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Bởi vậy, khi sử dụng bếp không có tạo ra khói bụi, hạn chế cháy nổ tuyệt đối, và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người dùng.
Bếp từ mastercook sử dụng hệ thống điều khiển bằng cảm ứng dạng ẩn thông minh nên người dùng có thể sử dụng rất dễ dàng, không làm nóng không khí trong bếp, không tạo lửa khói, bốc cháy, không đốt oxy nên dùng bếp không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho gia đình.
Bếp từ mastercook khi sử dụng không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh vì vậy đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của người sử dụng và gia đình.
Sử dụng bếp từ mastercook không gây ra các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người dùng, tiết kiệm năng lượng hơn hẳn so với khi dùng bếp ga, và tuyệt đối không tốn quá nhiều điện năng như nghĩ suy của nhiều người.
Khi sử dụng bếp ga, thường ngọn lửa sẽ trùm ra bên ngoài đáy nồi và người dùng khó có thể điều chỉnh bếp ga một cách chính xác, khi cần đun nhanh thì người dùng thường vặn to rất mực để đun được nhanh hơn nhưng thực tình không nhanh hơn là bao nhiêu mà lại tốn nhiều ga. Trong khi đó, bếp từ mastercook có khả năng sửa đổi nhiệt rất chuẩn xác, gia nhiệt trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt lượng dư thừa thoát ra ngoài.
Lý do bạn nên trải nghiệm các tiện ích của bếp từ mastercook
Bếp từ mastercook thực sự là sản phẩm mang lại vô vàn lợi ích thiết thực và hấp dẫn mà hầu như người nội trợ nào cũng mong muốn. Hãy nhanh tay sắm ngay cho gian bếp của gia đình một chiếc bếp từ mastercook và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của sản phẩm tiện ích này bạn nhé.
Tin tức liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com