Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Sản phẩm bếp điện từ Giovani đã không còn quá xa lạ với các gia đình Việt Nam trong thời gian gần đây. Với nhiều tiện ích nổi bật cùng với ưu điểm đun nấu nhanh và an toàn tuyệt đối, dòng sản phẩm này luôn là lựa chọn số 1 của hầu hết các gia đình hiện nay.
Bếp điện từ Giovani G 321ET: Sản phẩm mang phong cách Italy
Bếp điện từ Giovani G 321ET chính hãng được các nhà sản xuất chăm sóc tỉ mỉ đến từng chức năng chi tiết với điểm đặc biệt nhất là mặt kính SchootCrean với khả năng chịu được lực và nhiệt độ cao. Hơn nữa mặt kính của bếp còn có thể chống bám bụi rất tốt, điều này giúp cho việc vệ sinh bếp được dễ dàng hơn.
Bếp điện từ Giovani G 321ET có thêm một ưu điểm mà các bạn có thể dễ dàng nhận thấy chính là một mẫu bếp điện từ có 03 vùng nấu bao gồm: 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại rất thuận tiện cho việc đun nấu. Kiểu dáng của bếp là kiểu dáng sang,  bởi việc sử dụng mặt kính cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và được mài vát cạnh, điều này cho thấy bếp phù hợp với hầu hết những không gian bếp hiện đại ngày nay.
Bếp điện từ Giovani G 321ET còn có thêm nhiều tính năng vượt trội khác như: Chức năng tự động nhận dạng thiết bị nấu, hẹn giờ tắt thông minh, hệ thống làm mát tự động, điều khiển bằng cảm ứng nhanh nhạy…
Vùng nấu từ của bếp điện từ Giovani G 321ET tự động nhận biết kích cỡ đáy xoong nồi, bếp có hiệu suất nấu giúp tiết kiệm thời gian nấu tối đa. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng trên mặt bếp giúp người dùng điều khiển nhiệt độ, công suất linh hoạt, sử dụng bếp một cách dễ dàng nhất. Bếp điện từ Giovani G 321ET có chức năng hẹn giờ tắt rất tiện lợi, với chức năng thông minh này người dùng không còn lo ngại khi bạn có thể kết hợp làm cùng với nhiều công việc nhà khác. Bếp giúp tiết kiệm được tuyệt đối thời gian làm nội trợ, cũng như giúp người phụ nữ có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình mình nhiều hơn.
Bếp điện từ Giovani G 321ET có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với hầu hết các không gian bếp của các gia đình Việt. Sử dụng dòng sản phẩm cao cấp này trong quá trình nấu nướng giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí nấu nướng so với các phương pháp nấu nướng khác.
Với những ưu điểm hấp dẫn kể trên, có thể nói bếp điện từ Giovani G 321ET là một sự lựa chọn tuyệt hảo dành tặng cho những tổ ấm hiện đại.
 
Xem thêm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com