Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

Đôi điều về sản phẩm bếp từ Munchen G60
Đây là mẫu sản phẩm bếp cảm ứng từ mới nhất được hãng Munchen công bố và đưa ra thị trường vào cuối năm 2013. Ngay sau đó sản phẩm đã tạo hiệu ứng rất lớn trên thị trường bếp từ. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện dòng sản phẩm bếp từ với hệ điều khiển cảm ứng Touch Control thông minh thân thiện cho người tiêu dùng. Với chức năng Touch Control dạng lướt vòng bạn sẽ thực hiện việc tăng giảm công suất của bếp rất đơn giản.
bếp từ Munchen G60 sản phẩm tốt nhất hiện nay
Bạn chỉ việc xoay tròn theo chiều kim đồng hồ để tăng công suất với các mức định sẵn từ 1 đến 20, thực hiệu theo chiều ngược lại để giảm công suất đặc biệt bạn vẫn có thể điều khiển bếp trong trường hợp tay dính nước, đây là tính năng rất tuyệt vời chỉ có ở sản phẩm bếp từ Munchen G60.
 

Công nghệ sản xuất và xuất xứ của bếp từ Munchen G60

Bếp từ Munchen G60 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức, trải qua hội đồng thẩm định chất lượng khắt khe của EU. Bếp sử dụng linh kiện điện siêu bền kết hợp với mặt kính tốt hàng đầu trên thế giới SchottCeran nhập khẩu Đức.  Sản phẩm được lắp ráp nhà máy Munchen tại Malaysia và phân phối tới các thị trường trong khu vực châu Á.  

Vì sao bếp từ Munchen G60 được coi là sản phẩm tốt nhất

Sử dụng bếp từ Munchen G60 giúp bạn kiểm soát nhiệt độ chính xác 100% hiệt độ thay đổi ngay lập tức tăng hoặc giảm tùy theo sự lựa chọn của bạn
An toàn. Bề mặt không nóng và bạn sẽ chỉ thấy nóng phía đáy nồi tiếp giáp với mặt bếp trong suốt quá trình đun nấu. Sờ tay vào mặt bếp hay trên thiết bị nấu bạn sẽ không lo sợ bị bỏng do công nghệ riêng biệt của Munchen.
Thời gian đun nấu nhanh bạn chỉ mất 5-20 phút cho mỗi bữa ăn. Chức năng đó sẽ làm thay đổi phong cách nấu ăn của bạn và giúp đảm bảo các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất không bị tiêu hao trong quá trình đun nấu. Đảm bảo thức ăn của bạn luôn thơm ngon..
Dễ dàng để làm sạch. Bề mặt gốm phẳng có thể được xóa dễ dàng. Đánh đổ thức ăn không cháy, khi bề mặt không nóng lên.
Bếp từ Munchen G60 sản phẩm tốt nhất hiện nay
Tiết kiệm điện năng 17% và hơn thế nữa. Sử dụng bếp từ Munchen G60 sẽ tối hóa năng lượng để đủ khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể. Điều đó giúp bạn giảm được chi phí đáng kể sau mỗi tháng phải thanh toán chi phí tiền điện.

Nên mua bếp từ Munchen G60 ở đâu uy tín.

Để mua sản phẩm bếp từ Munchen G60 chính hãng tốt nhất xin quý khách lưu ý. Nên mua tại hệ thống Showroom phân phối chính hãng Munchen tại Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo hệ thống phân phối chính hãng tại địa chỉ Munchen.com.vn. Đối với chương trình giá và quà tặng khi mua sản phẩm được niêm yết chính xác trên toàn hệ thống.
bếp từ Munchen G60 sản phẩm tốt nhất hiện nay
 Nội Thất Kường Thịnh tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm Munchen đầu tiên tại Việt Nam. Cam kết trung thực phân phối hàng chính hãng chất lượng tốt nhất, tư vấn chính xác nhiệt tình tới mọi khách hàng. Đến với Nội Thất Kường Thịnh quý khách sẽ được giao lưu với khách hàng đã mua và trao đổi trực tiếp về sản phẩm khách quan nhất.
TG: ThangFozika

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com