Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Trong thời gian gần đây, bếp từ Giovani G 282T đang dần trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng và dần thay thế cho các hình thức đun nấu ít an toàn hơn như dùng bếp  ga. Bởi những lợi thế khi sử dụng mà bếp từ Giovani G 282T đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng lựa chọn sử dụng trong gia đình.
Tại sao khách hàng lại tin dùng bếp từ Giovani G 282T?

Bếp từ Giovani G 282T được thiết kế với 02 vùng nấu riêng biệt, với tổng công suất rất cao đạt mức tối đa là 4000W, giúp người nội trợ có thể nấu ăn trong thời gian nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Bề mặt bếp từ Giovani G 282T được làm bằng mặt kính cao cấp siêu bền, có thể chịu nhiệt và chống trầy xước cao.
Sản phẩm bếp từ Giovani G 282T hoạt động trên nguyên lí cảm ứng điện từ vì vậy mà chỉ khi đặt nồi nấu tương thích với bếp thì bếp mới hoạt động. Hiệu suất truyền nhiệt của bếp rất cao do xoong nồi khi nấu sẽ được làm nóng trực tiếp, chính vì vậy bếp có khả năng hạn chế tối đa nhiệt năng hao phí lãng phí ra ngoài.
Ngoài ra, khi nấu bằng bếp từ Giovani G 282T thời gian sẽ rút ngắn đi rất nhiều, tiết kiệm khoảng một nửa thời gian so với sử dụng bếp ga thông thường, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian nội trợ trong quá trình nấu ăn.
Bếp từ Giovani G 282T có hệ thống điều khiển bằng cảm ứng dạng ẩn thông minh nên người dùng có thể sử dụng bếp một cách rất dễ dàng. Trên bảng điều khiển của bếp từ Giovani G 282T các phím chức năng được hiển thị rất rõ trên bảng điều khiển vì thế mà trong quá trình đun nấu người dùng có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh một cách linh hoạt.
Ngoài ra, bếp từ Giovani G 282T còn được tích hợp nhiều tính năng an toàn như:  Tự động làm mát trong quá trình hoạt động, và sau khi hoạt động, tự động nhận dạng thiết bị nấu và cảnh báo thiết bị không phù hợp, chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp.
Thêm một ưu điểm nữa của bếp từ Giovani G 282T mà người dùng khó có thể bỏ qua, đó chính là chức năng booster nấu nhanh siêu tốc ở cả 2 vùng nấu của bếp giúp bạn nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Hệ thống tự động tắt bếp khi không có nồi và báo hiệu bằng âm thanh nên dù bạn có lỡ bỏ quên thì cũng không nên lo lắng quá vì đã có bếp nhắc bạn rồi nhé.
Bếp từ Giovani G 282T còn tích hợp nhiều chức năng an toàn như: Chế độ hẹn giờ nấu thông minh, chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp, khóa an toàn trẻ em giúp bạn yên tâm cả trước và sau khi nấu nướng.
Tại sao khách hàng lại tin dùng bếp từ Giovani G 282T?
Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm bếp từ Giovani G 282T, khi có ý định sắm về cho gia đình một chiếc bếp nấu mang nhiều tính năng cao cấp. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với sản phẩm cao cấp này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com