Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Lò nướng Giovani là dòng sản phẩm sử dụng linh kiện Italy, được lắp ráp và nhập khẩu từ Malaysia, thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Ý đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của EU.
Địa chỉ bán lò nướng Giovani giá rẻ

Vì vậy, mặc dù xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng lò nướng Giovani đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thiết bị nhà bếp. Bằng chứng là có nhiều khách hàng đã sử dụng dòng sản phẩm này và rất hài lòng về kết quả mà chúng mang lại.
Với dung tích cực lớn 56L, lò nướng Giovani sẽ giúp bạn chế biến được số lượng lớn thức ăn cùng một lúc nên rất phù hợp cho gia đình có đông thành viên hoặc quán ăn.
Đi cùng với dòng sản phẩm lò nướng Giovani, nội thất Kường Thịnh luôn tự hào là địa chỉ bán lò nướng Giovani giá rẻ, phân phối ra thị trường các sản phẩm lò nướng chất lượng với chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất, chúng tôi luôn hướng đến phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Kường Thịnh tự hào là nhà phân phối xuất sắc tại Việt Nam của thương hiệu thiết bị nhà bếp Giovani nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.
Địa chỉ bán lò nướng Giovani giá rẻ
Tại Showroom Nội Thất Kường Thịnh hiện đang trưng bày và bán ra các sản phẩm lò nướng Giovani với kiểu dáng phong phú cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Nếu quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Đại lý lò nướng Giovani tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 37 – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
Điện Thoại: 0904341563
Website: beptugiovani.net
Thanh Bình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com