Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu vòi rửa bát với nhiều mẫu mã khác nhau, tạo sự tiện nghi tối ưu nhất cho người dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được địa chỉ mua vòi rửa bát chính hãng và có thể lựa chọn được chiếc vòi rửa bát chất lượng? Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ những vấn đề trên.
Địa chỉ mua vòi rửa bát chính hãng

Khách hàng khi mua sản phẩm vòi rửa bát đều quan tâm tới chất lượng, độ bền và kiểu dáng như thế nào? Có thể nói nhìn kiểu dáng và mẫu mã bên ngoài ta cũng có thể đánh giá được chất lượng của chiếc vòi đó có tốt hay không và ngược lại.
Tuy nhiên, để có thể mua được những chiếc vòi rửa bát chất lượng mà giá thành phù hợp trước hết bạn nên tìm hiểu qua về một số hãng chuyên cung cấp vòi rửa bát đã có uy tín trên thị trường và tìm đúng nhà phân phối chậu rửa đại diện cho hãng. Có một số hãng vòi rửa bát sau đây bạn có thể tham khảo:
Vòi rửa bát Gorlde: Vòi rửa bát Gorlde có nhiều kiểu dáng được thiết kế rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình. Bạn có thể lựa chọn vòi rửa bát đơn lạnh hay nóng lạnh, vòi rửa bát cổ mềm hoặc cổ cứng. Giá vòi rửa bát Gorlde dao động từ trên 700.000VND đến 1.850.000VND.
Vòi rửa bát Giovani: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu Châu Âu. Các model vòi rửa bát Giovani thiết kế hiện đại sang trọng có nhiều kiểu dáng phong phú để lựa chọn, giá vòi rửa bát này từ hơn 2.000.000 đến 3.700.000VND.
Vòi rửa bát Napoli: Vòi rửa bát Napoli có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, mẫu mã phong phú và nhiều tiện ích trong khi sử dụng. Với giá thành rơi vào khoảng từ hơn 1.000.000VND đến 2.900.000VND, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.
Để có giá vòi rửa bát tốt nhất bạn hãy đến với những đại lý phân phối vòi rửa bát chính hãng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có mẫu mã mới nhất và giá thành luôn là ưu đãi nhất.
Địa chỉ mua vòi rửa bát chính hãng
Nội Thất Kường Thịnh là đại lý hàng đầu phân phối các sản phẩm vòi rửa bát nhập khẩu chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau, chúng tôi  luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý nhất.
Hiện tại showroom nội thất Kường Thịnh đang trưng bày và bán ra các sản phẩm vòi rửa bát với nhiều kiểu dáng phong phú cùng nhiều tiện ích vô cùng hiện đại và thú vị. Nếu quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: Số 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện Thoại: 0904341563

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com