Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Bếp điện từ là dòng sản phẩm cao cấp, có thiết kế sang trọng và nhiều tính năng vô cùng tiện ích đã trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình. Vậy bếp điện từ có những ưu điểm gì vượt trội? Có thực sự tốt hay không? Sử dụng bếp điện từ có an toàn không? Trong bài chia sẻ hôm nay, website noithatkuongthinh.com chúng tôi xin đưa ra là một vài ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này để bạn yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm bếp điện từ.
Sử dụng bếp điện từ có an toàn không?

Bếp điện từ có nhiều mẫu mã rất đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, được thiết kế có từ 01 đến 04 vùng nấu độc lập rất tiện dụng, tạo nhiều trải nghiệm thú vị cho người nội trợ cùng với công việc nấu nướng hàng ngày.
Việc sử dụng các loại mặt kính cao cấp như: SchottCeran, Ceramic có khả năng chịu lực chịu nhiệt rất tốt giúp bếp điện từ có tuổi thọ bền và độ an toàn cao. Các loại mặt kính này có thể chịu nhiệt lên đến 800 ~ 900 độ C khiến bếp chịu được ở nhiệt độ lớn, do đó bếp điện từ có tuổi thọ cao hơn hẳn các loại bếp khác.
Hệ thống điều khiển của bếp điện từ được thiết kế có bàn phím bằng cảm ứng dạng ẩn, rất an toàn và dễ sử dụng. Bàn phím cảm ứng cho phép người dùng thao tác cả khi tay ướt và chống giật điện.
Chức năng khóa trẻ em của bếp điện từ sẽ giúp các mẹ an tâm khi không ở gần bếp. Bởi chỉ cần kích hoạt chức năng này toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp sẽ bị ẩn đi khiến bếp tạm thời không thể hoạt động. Hơn nữa, bếp điện từ không sinh nhiệt trên bề mặt nên nếu trẻ em có lỡ tay chạm vào cũng không bị ảnh hưởng gì.
Bên cạnh đó, bếp điện từ không có phản ứng cháy oxi khi sử dụng, không đốt nóng không khí xung quanh vùng đun nấu nên rất phù hợp với những gia đình có không gian khép kín hoặc không gian hẹp.
Sử dụng bếp điện từ người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo những vụ cháy nổ bình ga, rò rỉ khí gas hay khí than độc hại nữa.
Với những ưu điểm kể trên, có thể nói bếp điện từ là loại bếp an toàn nhất cho người sử dụng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com