Thứ Sáu, 29 tháng 5, 2015

Hiện nay, bếp điện từ là dòng sản phẩm bếp nấu được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình bởi tính tiện dụng, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên, câu hỏi mà người tiêu dùng luôn đặt ra là: “Sử dụng bếp điện từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?”. Với mong muốn giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm bếp điện từ mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe, noithatkuongthinh.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng sản phẩm này qua bài chia sẻ dưới đây.
Sử dụng bếp điện từ có hại cho sức khỏe không?

Sử dụng bếp điện từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng bếp điện từ có hại cho sức khỏe của người dùng, nhất là những người mắc bệnh tim mạch, điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi bếp điện từ phát ra tần số bức xạ rất thấp hoàn toàn không gây hại gì cho người sử dụng. Ngoài ra bếp còn góp phần bảo vệ môi trường rất tốt, do khi sử dụng không tạo khí C02 nên giúp cho môi trường trong sạch hơn.

Sử dụng bếp điện từ có tiết kiệm không?

Theo các chuyên gia về tiết kiệm năng lượng cũng như những tính toán về thực tế, việc sử dụng bếp điện từ giúp tiết kiệm chi phí đến 50% nhờ hiệu suất sử dụng của bếp đạt tới 80% - 90%. Nếu như việc đun lửa trực tiếp dưới đáy nồi ngoài lượng nhiệt tác động làm chín thức ăn và đun sôi nước, còn có một lượng nhiệt thất thoát ra xung quanh. Thì đối với bếp điện từ, nhiệt tập trung hoàn toàn vào thức ăn không có sự thất thoát nhiệt.
Hơn nữa, theo ý kiến nhận xét của nhiều khách hàng đã sử dụng bếp điện từ đều công nhận rằng: Sử dụng bếp điện từ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình, đồng thời lại rút ngắn được thời gian nấu nướng, giúp người nội trợ có thêm nhiều thời gian làm nhiều công việc gia đình cần thiết khác.

Bếp điện từ có an toàn không?

Bên cạnh yếu tố tiết kiệm, một đặc điểm nổi bật khiến các bà nội trợ yên tâm và tin dùng bếp điện từ là do khả năng an toàn, tiện dụng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Ngoài ra, bếp điện từ còn rất sạch sẽ, người sử dụng hoàn toàn có thể lau chùi bếp thường xuyên vì mặt tiếp xúc là kính chịu lực nên hầu như không gây ra các mùi khó chịu.
Sử dụng bếp điện từ có hại cho sức khỏe không?
Thêm một ưu điểm khác nữa là đa số các loại bếp điện từ hiện nay đều có nhiều chức năng nấu tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn nhằm giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Bếp còn có chức năng hẹn giờ, chức năng khóa an toàn, một số loại bếp điện từ cao cấp ngày nay còn có thêm chức năng Booster tập trung nhiệt cao nhất khi bạn cần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by ThangFozika | Blogger Theme by Noithatkuongthinh.com.vn

Address:37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Hotline: 043.997.2828 Email:noithatkuongthinh@gmail.com